Manchester United đang nhắm đến mục tiêu 60 triệu bảng Jordan Pickford

Manchester United đang nhắm đến mục tiêu 60 triệu bảng Jordan Pickford dự phòng trường hợp thủ thành người Tây Ban Nha David De Gea rời sân Old Trafford

Thỏa thuận hợp đồng mới dài hạn với siêu thủ môn người Tây Ban Nha trên bàn đàm phán trong nhiều tháng qua đã đi vào ngõ cụt khi thủ thành này đã từ chối ở lại với sân Old Trafford.

Thủ thành 24 tuổi Jordan Pickford, thủ thành số một của tuyển Anh được xem là sự thay thế hoàn hảo cho De Gea khi anh đã tỏa sáng ở cả cấp độ dội tuyển và câu lạc bộ, đặc biệt là ở World Cup 2018 vừa qua.

De Gea đang được theo sát bởi gã khổng lồ nước Ý Juventus, câu lạc bộ sẽ cố gắng mua anh ta vào mùa hè tới hoặc chờ một năm nữa để có được anh hoàn toàn miễn phí.

Ban lãnh đạo Manchester United vẫn chưa quyết định liệu có bán thủ thành người Tây Ban Nha vào cuối mùa giải hay không để thu lại số tiền không quá cao hoặc sẽ mất trắng anh vào mùa hè năm 2019. Tuy nhiên họ muốn chắc chắn có được thủ môn dự phòng cho De Gea.

Huấn luyện viên Jose Mourinho đã là một fan hâm mộ của Pickford trong một thời gian dài khi anh mới chỉ là một cầu thủ trẻ. Chúng tôi đã tiết lộ sự quan tâm của mình tới anh ấy vào tháng hai vừa qua và danh tiếng của Pickford đã tăng vọt kể từ đó, đặc biệt ở World Cup 2018 anh đã củng cố vị trí vững chắc của mình cũng như luôn là sự lựa chọn số một trong khung gỗ của tam sư.

Pickford mới chuyển tới Everton vào mùa hè 2018 nhưng cơ hội để được chơi cho đội bóng vĩ đại như Manchester United là quá khó để cưỡng lại.

Nhà cái 21

Related Posts

About The Author

No Responses

Add Comment